7 สิงหาคม 2562
[ประกวดราคา]จ้างปรับปรุงหลังคาภายในของโรงพยาบาลหลังสวน ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
โรงพยาบาลหลังสวน มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างจ้างปรับปรุงหลังคาภายในของโรงพยาบาลหลังสวน ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 974,596.00 บาท (เก้าแสนเจ็ดหมื่นสี่พันห้าร้อยเก้าสิบหกบาทถ้วน)

ดาวน์โหลด

วันที่ : 7 สิงหาคม 2562