ข่าวสารภายใน

ระเบียบปฏิบัติ เรื่อง Drug Use Evaluation

แนวทางปฏิบัติตามเกณฑ์จริยธรรมการจัดซื้อจัดหาและการส่งเสริมการขายยาและเวชภัณฑ์ที่มีใช่ยา

[ประกาศ] ข้าราชการผู้มีผลการปฏิบัติราชการอยู่ในระดับดีเด่นและดีมาก โรงพยาบาลหลังสวน รอบการประเมินที่ 1 ปีงบประมาณ 2566

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการป้องกัน ปราบปรามการทุจริต และประพฤติมิชอบของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

แผนปฏิบัติการด้านการป้องกัน ปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ โรงพยาบาลหลังสวน พ.ศ. ๒๕๖๖

[ประกาศ]เจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหา การล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน ปีงบประมาณ 2566

รายงานสรุปผลข้อร้องเรียนการปฎิบัติงานหรือการให้บริการ/การทุจริตและการประพฤติมิชอบ ของเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงาน ไตรมาสที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2566

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมของชมรมจริยธรรมของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (รอบ 6 เดือน)

การกำหนดมาตรการและระบบในการป้องกันการรับสินบน ปีงบประมาณ 2566